X̼e̼ ̼c̼h̼ở̼ ̼3̼5̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼đ̼i̼ ̼ă̼n̼ ̼c̼ư̼ớ̼i̼ ̼n̼á̼t̼ ̼b̼é̼t̼ ̼d̼ư̼ớ̼i̼ ̼r̼u̼ộ̼n̼g̼ ̼l̼ú̼a̼ ̼:̼ ̼H̼ơ̼n̼ ̼2̼0̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼v̼o̼n̼g̼

X̼e̼ ̼c̼h̼ở̼ ̼3̼5̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼đ̼i̼ ̼ă̼n̼ ̼c̼ư̼ớ̼i̼ ̼n̼á̼t̼ ̼b̼é̼t̼ ̼d̼ư̼ớ̼i̼ ̼r̼u̼ộ̼n̼g̼ ̼l̼ú̼a̼ ̼:̼ ̼H̼ơ̼n̼ ̼2̼0̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼v̼o̼n̼g̼

Đang ngủ, nhiều hành khách choàng tỉnh khi phát hiện chiếc xe tông gẫy rào sắt lao xuống ruộng. Những người b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nhẹ đã chui ra ngoài chặn xe nhờ trợ giúp.

Chiếc xe bị lật ngửa chổng 4 bánh lên trời dưới ruộng nước cạnh quốc lộ. 35 hành khách ngồi trên xe không một ai thoát được ra ngoài trước khi xe gặp nạn.
5h sáng 29/11, xe khách do tài xế Nguyễn Văn Cảnh (30 tuổi, ở Thanh Hóa) điều khiển chở 35 công nhân Công ty Cổ phần thương mại Đông Dương (đóng tại tỉnh Lạng Sơn) đi vào huyện Đô Lương (Nghệ An) ăn cưới 1 đồng nghiệp đã bị lật tại đoạn đường tránh Vinh, thuộc xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).
Chiếc xe bị nát bét nằm yên vị dưới ruộng lúa. Hành khách đều mắc kẹt trong xe. Một số chỉ bị thương nhẹ nhanh chóng tìm cách chui ra ngoài tìm sự hỗ trợ của những người đi đường.

Chiếc xe bị lật ngửa chổng 4 bánh lên trời dưới ruộng nước cạnh quốc lộ. 35 hành khách ngồi trên xe không một ai thoát được ra ngoài trước khi xe gặp nạn. Hành khách đều mắc kẹt trong xe, một số người b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nhẹ nhanh chóng tìm cách chui ra ngoài tìm sự hỗ trợ của người đi đường.
Khoảng 15 phút sau khi xảy ra tai nạn, đội ngũ y tế của bệnh viện 115 Nghệ An có mặt, cùng người dân và các hành khách bị thương nhẹ tìm cách đưa các nạn nhân bị thương nặng ra đưa đi cấp cứu.
Khoảng 15 phút sau khi xảy ra tai nạn, đội ngũ y tế của bệnh viện 115 Nghệ An có mặt, cùng người dân và hành khách  đưa các nạn nhân b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nặng ra ngoài đi cấp cứu.Hành khách bị thương được đưa ra ngoài, đem lên xe cấp cứu chờ sẵn để đưa vào bệnh viện.Hành khách b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ được đưa lên xe cấp cứu chờ sẵn trên đường.
Do chiếc xe bị lật ngửa ở dưới ruộng nước nên những người gặp nạn đều lấm lem bùn đất.Do chiếc xe bị lật ngửa ở dưới ruộng nước nên những người gặp nạn đều lấm lem bùn đất.Ghế trên xe bi nát bét được đưa ra ngoài. Toàn bộ xe bị hư hỏng nặng. Tài xế Nguyễn Văn Cảnh (SN 1984 - Trú ở Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) may mắn thoát chết đang bị tạm giữ tại công an huyện Nghi Lộc để phục vụ điều tra.Những chiếc ghế trên xe được đưa ra ngoài, toàn bộ xe bị hư hỏng nặng. Tài xế Nguyễn Văn Cảnh may mắn thoát c.h.ế.t đang bị tạm giữ tại công an huyện Nghi Lộc để phục vụ điều tra.Anh Hoàng Văn Quế (22 tuổi, ở huyện Bình Gia, Lạng Sơn) bị tử vong ngay tại hiện trường. Hiện thi thể anh đã được đưa ra ngoài, tiến hành khám nghiệm trước khi chuyển về quê mai táng.Anh Hoàng Văn Quế (22 tuổi, ở huyện Bình Gia, Lạng Sơn) bị t̼ử̼ ̼v̼o̼n̼g̼ ngay tại hiện trường. T̼h̼i̼ ̼t̼h̼ể̼ anh được đưa ra ngoài khám nghiệm trước khi chuyển về quê mai táng.Những người may mắn sống sót thắp nén hương cho anh Quế.Những người may mắn sống sót thắp nén hương cho anh Quế nạn nhân.Anh Đàm Văn Dinh (25 tuổi, ở Lạng Sơn) bị đã chấn thương đang được điều trị tại bệnh viện 115 Nghệ An.

Bệnh viện 115 Nghệ An cho hay, có 20 nạn nhân nhập viện, trong đó hơn 10 người b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nặng.Tính đến 11h30 trưa cùng ngày, các nạn nhân bị thương nhẹ đã được xuất viện. Có một số ca bị nặng phải chuyển đến bệnh viện đa khoa Nghệ An tiếp tục cấp cứu, điều trị.Đến 11h30 trưa cùng ngày, các nạn nhân b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nhẹ đã được xuất viện. Có một số ca bị nặng phải chuyển đến bệnh viện đa khoa Nghệ An tiếp tục cấp cứu, điều trị.blank

Cảnh sát giao thông, công an huyện Nghi Lộc cũng cho biết đến 10h, hiện trường tai nạn cơ bản được giải quyết xong. Chiếc xe gặp nạn được cẩu lên bờ đem về trụ sở phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra

Bình luận Facebook