Hotgirl Kiên Giang tuyên bố trai nghèo thì đừng mơ yêu gái miền Tây chúng tôi

Hotgirl Kiên Giang tuyên bố trai nghèo thì đừng mơ yêu gái miền Tây chúng tôi

Cô gái có biệt danh Emie (Nguyễn Thị Tú Quyên) vẫn được biết đến với biệt danh cô béo Kiên Giang.

Hotgirl “Siêu vòng 1” Kiên Giang với gương mặt búp bê, xinh xắn dù không theo tiêu chuẩn “Gầy mới đẹp” khiến CĐM chao đảo và cô thường xuyên có nhưng phát ngôn gây phẩn nộ

Dù mập mạp nhưng Emie vẫn vô cùng xinh đẹp. Điều này khác hẳn quan niệm thường thấy về những cô gái mũm mĩm thường kém xinh hơn người gầy.

blank

Hiện tại, Emie đang theo học tại Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH. Cùng với đó cô còn nhận thêm các lời mới quảng trên trang cá nhân, vlog để kiếm thêm thu nhập. Cô từng tuyên bố trên trang cá nhân mình rằng trai nghèo không có quyền yêu gái miền tây

blank

Emie không tự tin vào ngoại hình của mình, cô chỉ cho rằng bản thân biết chăm sóc cho vẻ ngoài một chút.

blank

Cô cô gắng trau dồi các khía cạnh khác của bản thân. Mong muốn được biết đến bởi những điểm mạnh không chỉ chuyện ngoại hình.

blank

Cô có chiều cao tương đối là 1m57, cân nặng 60kg nhưng số đo 3 vòng nổi bật, lần lượt là 98-75-105 cm. Vóc dáng tròn trịa hơn thường thấy khiến cô cũng gặp nhiều lời dị nghị nhưng cô cho biết mình không quan tâm đến những lời đàm tiếu.

Cô gái Kiên Giang, Hải Dương xinh xắn dù không theo chuẩn "gầy mới đẹp"

Từ nhỏ Emie đã tròn tròn do tạng người vốn vậy. Có khoảng thời gian cô từng nặng 48kg vì tập gym, giảm cân. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, cô sử dụng thuốc giảm cân nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Cân nặng sau đó vẫn tiếp tục tăng.

Cô gái Kiên Giang, Hải Dương xinh xắn dù không theo chuẩn "gầy mới đẹp"

Nhiều người vẫn có quan niệm béo là xấu, gầy là đẹp nhưng cái đẹp cũng có “muôn hình vạn trạng”. Nếu bạn béo phì để nó ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn nên giảm cân vì tốt cho chính mình. Còn nếu bạn chỉ mũm mĩm thì cũng không cần thiết phải thay đổi chỉ vì để vừa vặn với thước đo của số đông.

blank

Emie cảm thấy hạnh phúc khi cô có thể truyền tải năng lượng tích cực đến những người có thân hình mập mạp như cô.

blank

Bình luận Facebook