‘Đại gia’ Quảng Ninh lái Ferrari 488 GTB ‘Made in Việt Nam’ đi bán dưa hấu với giá 1000đ/kg

‘Đại gia’ Quảng Ninh lái Ferrari 488 GTB ‘Made in Việt Nam’ đi bán dưa hấu với giá 1000đ/kg

Tại đất Quảng Ninh nói tới chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này không ai là không biết sự đặc biệt của nó, bởi chiếc Ferrari 488 GTB này là chiếc “siêu xe” đầu tiên do chính người Việt tạo ra.

Ferrari 488 GTB là dòng xe thể thao nổi tiếng mà chỉ có những đại gia thực thụ mới sở hữu được siêu xe này. Thông thường khi lái những chiếc xe này, chủ xe phải trông rất chơi và phong cách, ít nhất cũng phải “ngầu” như ca sĩ Tuấn Hưng.

blank

Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, trong cuộc sống vẫn có những “đại gia” rất bình dị và thân thiện, vẫn làm những công việc đơn giản và gần gũi. Điển hình như đại gia đất mỏ Quảng Ninh dùng “siêu xe” Ferrari của mình đi bán dưa hấu.

blank

Điều đặc biệt là khi chở dưa bằng siêu xe, nhưng giá bán dưa vẫn rất bình dân chỉ có 1.000 đồng/kg. Điều này cho thấy sự bình dị của chủ xe, và không như những đại gia dùng Rolls-Royce làm taxi, nhưng giá phục vụ lại rất đắt.

blank

Siêu xe Ferrari với dung tích cốp xe tương đối khiêm tốn nhưng chủ xe vẫn chở được một lượng dưa đáng kể và vẫn kẹp thêm được 1 chiếc cân to để đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho người mua.

blank

Có lẽ vì sự độc đáo của chiếc xe đã khiến nhiều người tò mò đến xem và mua những trái dưa hấu ngọt mát cùng mầu đỏ với siêu xe. Chính vì thế lượng dưa được bán rất nhanh.

Quan sát có thể thấy chiếc xe mang biển kiểm soát 14A-…. là biển của tỉnh Quảng Ninh và đâu đó thể hiện sự thân thuộc đối với cộng đồng mạng.

blank

Quan sát kỹ hơn thì đây có phải siêu phẩm Ferrari đầu tiên được “sản xuất” tại Việt Nam của các thanh niên đất Quảng Ninh? Để trả lời cho câu hỏi đó chúng ta cùng xem lại video bán dưa của các thanh niên trên chiếc Ferrari nhé.

Đúng vậy, chúng ta đã gặp lại chiếc siêu xe nổi tiếng trên cộng đồng mạng thời gian trước đây. Xem lại những hình ảnh của chiếc xe lại nhớ đến sự sáng tạo và cố gắng của những người làm ra chúng.

Bình luận Facebook